Thông Tin Trang

 

SevenMedia.Vn - 0901677775

Giới Thiệu

Kính Gửi Quý Khách Hàng,
Thành lập từ năm 1996, Công ty TNHH Finewines được xây dựng trên nền tảng niềm đam mê mạnh mẽ và mong muốn được giới thiệu đến thị trường và khách hàng Việt Nam một trong những tạo vật tuyệt hảo nhất hành tinh: rượu vang. Finewines chuyên về sản phẩm rượu và phụ kiện rượu; với tinh thần chia sẻ bộ sưu tập rượu vang quý giá của chúng tôi, mong muốn phân phối đến khách hàng các sản phẩm rượu tuyệt hảo, phục vụ cho các buổi tiệc tối với rượu vang & những sự kiện liên quan, cũng như tạo cơ hội trao đổi kiến thức chuyên ngành và hơn thế nữa. Chúng tôi cũng tự hào là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho hãng ly danh giá đến từ nước Áo – Riedel và thương hiệu tủ trữ rượu nổi tiếng của Đan Mạch – Vintec.
Finewines nhập khẩu trực tiếp chỉ những loại rượu vang chất lượng cao từ các nhà làm rượu được chọn lọc từ Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Úc, Chi-lê, Argentina, Mỹ, Nam Mỹ,..vv...  Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm hơn 300 chủng loại do hơn 45 nhà làm rượu thủ công và danh tiếng cung cấp. Các sản phẩm này luôn được cung ứng ổn định cho các khách sạn và nhà hàng cao cấp cũng như các đối tác Nhà Phân Phối của chúng tôi ở các thành phố lớn tại Việt Nam nhờ vào hệ thống bảo quản tốt và giao hàng an toàn, nhanh chóng.
Finewines có mạng lưới chuyên phân phối các sản phẩm và dịch vụ chất lượng từ trụ sở chính tọa lạc tại Tp. Hồ Chí Minh đến các chi nhánh tại Phan Thiết, Đà Nẵng & Hà Nội để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, Finewines còn sở hữu cửa hàng rượu vang sang trọng ngay tại trung tâm Sài Gòn và một cửa hàng tương tự tại Hà Nội – đây là nơi Finewines có thể gặp gỡ và chia sẻ niềm đam mê với những người yêu rượu vang mỗi ngày.
Hãy tương tác với chúng tôi và cho chúng tôi cơ hội hợp tác với quý khách trong từng ly rượu mà quý khách thưởng thức!