Rượu Vang

 

Wolf Blass Red Label Shiraz Cabernet Sauvignon

  • Quốc Gia: Úc »» Vùng Miền: Đang cập nhật
  • Loại Rượu: Vang Đỏ
  • Giống Nho: Red Blend
  • Đang cập nhật
  • Đang cập nhật
  • Đang cập nhật
  • Đang cập nhật

Màu sắc: Đỏ thẫm rực rỡ

Mùi hương: Nổi bật hương đặc trưng của quả mọng và mận cùng chút hương của lá Cabernet.

Vị: Trung vị với sự mềm mại, vị trái cây đỏ và một chút cay bạc hà đặc trưng của giống nho Cabernet Sauvignon. Giống nho Merlot lại mang đến sự tươi mát và hậu vị dài, dễ chịu.

Màu sắc: Đỏ thẫm rực rỡ

Mùi hương: Nổi bật hương đặc trưng của quả mọng và mận cùng chút hương của lá Cabernet.

Vị: Trung vị với sự mềm mại, vị trái cây đỏ và một chút cay bạc hà đặc trưng của giống nho Cabernet Sauvignon. Giống nho Merlot lại mang đến sự tươi mát và hậu vị dài, dễ chịu.

Giống nho Cabernet Sauvignon mang sự mạnh mẽ và bền bỉ, giống nho Merlot lại mềm mại, chín mọng cùng độ chát vừa phải kết hợp trong chai rượu vang cổ điển này. Một chai vang dễ uống với hương quả mọng, vị trái cây tan trong vòm họng và vị chát nhẹ nhàng.

Dòng rượu Red Label đầu tiên, ra đời từ năm 1986, là một sự kết hợp cổ điển giữa giống nho Shiraz và Cabernet Sauvignon. Ngay lập tức đã tạo nên tiếng vang cho người hâm mộ rượu vang trên toàn thế giới. Sự nổi trội của dòng rượu này được thể hiện qua sự đa dạng từ 13 giống nho bắt nguồn từ các vườn nho cao cấp ở Nam-Đông Úc. Có thể uống ngay khi được ra mắt, Red Label đã trích yếu được lời hứa của Wolfblass về loại rượu chất lượng tốt cho mọi đối tượng.


WINEMAKER COMMENTS

Màu sắc: Đỏ thẫm rực rỡ

Mùi hương: Nổi bật hương đặc trưng của quả mọng và mận cùng chút hương của lá Cabernet.

Vị: Trung vị với sự mềm mại, vị trái cây đỏ và một chút cay bạc hà đặc trưng của giống nho Cabernet Sauvignon. Giống nho Merlot lại mang đến sự tươi mát và hậu vị dài, dễ chịu.


WINE SPECIFICATIONS

Vùng trồng nho: Nam-Đông Úc

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

Trưởng thành: Sử dụng thùng gỗ sồi Mỹ giúp cho kết cấu rượu không bị mất đi hương vị vốn có.

Độ cồn

Alc/Vol: 13.5%

Acidity: 7.3g/L

pH: 3.57

Thưởng thức: Tốt nhất khi rượu còn trẻ, niên rượu mới.